Hotline: 0985 33 99 33
Mung xuan 2018
Olypia
Olypia
Olypia
Olypia

Olympia - địa chỉ cho thuê xe nâng người giá rẻ, uy tín

06/08/2022

Thuê xe nâng người làm việc trên cao là giải pháp tối ưu dành cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng ngắn hạn để phục vụ cho các công việc đặc thù. Dịch vụ này giúp tiết kiệm tối đa ngân sách thay vì phải mua mới xe nâng mới vốn phải đầu tư chi phí rất cao. Vì vậy trong bài viết này Olympia sẽ cung cấp những thông tin cần thiết khi thuê xe nâng người cũng như dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ để giúp doanh nghiệp đạt được mục đích sử dụng hiệu quả.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người làm việc trên cao là một thiết bị chuyên dụng dùng để nâng người lên các vị trí trên cao để hoàn thành công việc với cấu tạo cần nâng hạ hiện đại. Trung bình độ cao nâng tối đa của xe từ 6m thậm chí lên đến 45m, bên cạnh đó hiện nay trên thị trường xe nâng người được sản xuất với đa dạng thiết kế kết hợp tính năng riêng biệt nhằm phục vụ cho mọi tính chất công việc và môi trường làm việc khác nhau. Vì vậy cho thuê xe nâng người giá rẻ ngày càng được lựa chọn cho nhiều lĩnh vực sản xuất và công nghiệp..

Ứng dụng của xe nâng người

Nhờ thiết kế đặc thù có cấu tạo gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt, cơ chế nâng đa dạng độ cao tùy ý, do đó xe nâng người được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau:

 • Bảo trì, sửa chữa các công trình trong nhà nơi trần nhà cao.

 • Ứng dụng trong nhiều công trình trường học, bệnh viện, thư viện, v.v.

 • Sắp xếp hàng hóa tại các kho hàng, giúp nhân viên đưa hàng hóa tiếp cận với các kệ trên cao một cách an toàn.

 • Nhiều dòng xe nâng phù hợp làm việc trên đất dốc hoặc địa hình không bằng phẳng.

 • Ứng dụng trong các công việc ngoài trời chật hẹp, nơi cần chuyển động nâng lên thẳng đứng như sửa điện, bảo trì sửa chữa công trình xây dựng, cứu hộ…

Vì vậy nhu cầu cho thuê xe nâng người giá rẻ ngày càng tăng cao. 

Tham khảo thêm những ứng dụng của xe nâng người trong cuộc sống thực tiễn đã được Olympia thi hành để có một góc nhìn tổng quan về các công dụng của xe nâng người.

Các mẫu xe nâng người giá rẻ hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng người có cấu tạo- chức năng đa dạng khác nhau, nhằm phục vụ cho nhiều lĩnh vực, do đó nếu khách hàng đang cần tìm cho thuê xe nâng người giá rẻ, có thể tham khảo các mẫu xe nâng người sau:

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là dạng xe nâng có thiết kế cần nâng có khung nâng bắt chéo theo hình chữ X, điểm đặc trưng của loại xe nâng này là chỉ nâng hoặc hạ người theo một phương thẳng đứng.

 • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt tăng khả năng tiếp cận mọi vị trí thi công

 • Có trọng lượng nâng đến 900kg, tốc độ nâng hạ nhanh

 • Dễ dàng di chuyển, động cơ nhanh chóng, hiệu quả năng suất làm việc cao

 • Có hệ thống an toàn và hệ thống xử lý khẩn cấp, đảm bảo an toàn trong khi làm việc

 • GIá thành tương đối thấp so với các loại xe nâng khác

 • Phù hợp với các công việc thi công, sửa chữa, bảo trì nhà kho, xưởng…

=> Giá xe nâng người 18m cắt kéo chạy điện mới có giá từ: 300 triệu đến 800 triệu – 2 tỷ

Xe nâng người boom lift ống lồng ( S Boom Lift)

Xe boom lift có hai dạng cấu tạo cần nâng là cần nâng thẳng với các ống thép lồng vào nhau hay còn gọi là S boom lift và loại cần nâng khớp gập hay còn gọi là Z boom lift. Boom lift là loại xe nâng người đa địa hình, bất kể cả địa hình dốc. Loại xe này có tốc độ và năng suất cao, phù hợp sử dụng tại các công trình xây dựng có địa hình gồ ghề. 

 • Có khả năng nâng với độ cao từ 12m đến 24m.

 • Xe có kích thước khá cồng kềnh và trọng lượng lớn, do đó xe nâng boom lift ống lồng có độ an toàn và ổn định cao, phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp, những công việc yêu cầu nâng người lao động đến những vị trí rất cao.

 • Cấu tạo một cơ cấu cánh tay nâng nên xe nâng người cũ boom lift ống lồng dễ dàng vận hành và sử dụng hơn xe dạng khớp gập.

 • Phù hợp với không gian làm việc đòi hỏi tầm với ngang ít.

=> Giá xe nâng người Boom Lift ống lồng mới 16m đến 30m có giá từ: 1 tỷ 5 đến 3 tỷ

Xe nâng người Boom lift cần gập ( Z Boom lift)

 • Khả năng nâng tối đa đến 40m.

 • Xe nâng boom lift dạng cần gấp có cấu tạo cần nâng hình chữ Z tạo nên sự linh hoạt, có thể tiếp cận mọi vị trí trên cao.

 • Dễ dàng điều khiển nâng người theo chiều thẳng đứng hoặc đưa người đến các vị trí ở xa mà không cần xe phải di chuyển.

 • Phù hợp sử dụng ở những môi trường làm việc hẹp, khó tiếp cận như sửa chữa đường dây điện, cắt tỉa cây và lắp đặt bảng quảng cáo…

=> Giá xe nâng người Boom Lift cần gấp khúc mới 16m đến 30m có giá từ: 1 tỷ 5 đến 3 tỷ

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng người của Olympia lift để có thêm thông tin cho việc lựa chọn thuê xe nâng.

Cách lựa chọn thông số kỹ thuật khi thuê xe nâng người

Cách lựa chọn thông số kỹ thuật khi thuê xe nâng người

Để lựa chọn xe nâng người cũ tốt nhất, hạn chế chi phí sửa chữa phát sinh đồng thời đem lại hiệu quả cao trong công việc, người mua cần lưu ý các thông số khi chọn xe như sau;

Không gian làm việc phù hợp với công việc

Khi chọn thuê xe nâng người giá rẻ, khách hàng cần quan tâm đến các yếu tố chức năng, đặc điểm riêng có phù hợp với công việc và môi trường làm việc hay không bao gồm:.

 • Chọn xe nâng phù hợp với môi trường làm việc, phù hợp với các yếu tố xung quanh, ví dụ trong xưởng cần chú ý trần, phạm vi có đủ cho xe nâng xoay trở dễ dàng hay không.

 • Chọn cho thuê xe nâng người giá rẻ phù hợp với địa hình, môi trường làm việc có nhiều vật cản, không gian khó tiếp cận hoặc địa hình không được bằng phẳng, độ cao xe nâng tối đa đáp ứng được yêu cầu công việc.

 • Đặc điểm vận hành loại động cơ phù hợp với môi trường sống xung quanh, đối với không gian làm việc kín, trong nhà, khu dân cư, ưu tiên chọn các loại xe nâng người cũ.

Chọn xe nâng người cũ theo sức nâng

Bởi vì một số công việc yêu cầu có thể nâng trọng lượng công nhân, vật liệu hoặc dụng cụ lao động trong một lần nâng. Do đó cần lựa chọn một xe nâng người cũ có sức nâng phù hợp, đạt yêu cầu công việc.

Lưu ý khối lượng xe nâng càng nhẹ thì sức nâng càng cao và càng an toàn. Thông số sức nâng của các loại xe nâng phổ biến như sau:

Thông thường nếu khối lượng nâng càng nhẹ thì khả năng nâng càng cao và càng an toàn. Cụ thể sức nâng của từng dòng xe như sau:

 • Loại xe nâng người cắt kéo thường có thông số sức nâng: 225kg – 1100 kg

 • Loại xe xe nâng người cần gấp khúc và cần thẳng:   225kg - 450kg

 • Xe nâng thẳng đứng 135kg – 230kg

Tầm ngang và tầm với xa

Mỗi loại xe nâng người khác nhau sẽ có thông số tầm với phù hợp với tính chất công việc khác nhau. Theo đó:

Đối với dòng xe nâng có thiết kế cần gấp khúc với các khớp nối linh hoạt, có thể hoạt động đưa cần ra xa vị trí cần làm việc, cho phép nâng lên hạ xuống, qua trái qua phải rất dễ dàng, phù hợp với các môi trường làm việc hẹp, chứa nhiều vật cản.

Còn đối với xe nâng người cần thẳng thì lại có tầm với xa hiệu quả hơn cần gấp khúc, do đó thường được ứng dụng nhiều trong việc sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện,...

Riêng đối với công việc không yêu cầu cao về tầm với ngang khoảng 1m thì lựa chọn xe nâng người cắt kéo là lựa chọn tối ưu.

Theo nhà phân phối uy tín

Bên cạnh các lưu ý về thông số trên, một yếu tố quan trọng không kém đó là chọn nhà phân phối cho thuê xe nâng người giá rẻ đảm bảo chất lượng và chính hãng, nguồn gốc xuất xứ, giảm thiểu chi phí sửa chữa phát sinh, độ bền cao, tiết kiệm được tối đa ngân sách và mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị buôn bán, cho thuê xe nâng người giá rẻ, khi thuê cần chọn những nhà phân phối cho thuê xe nâng người giá rẻ uy tín, có tên tuổi trên thị trường để được tư vấn và sở hữu xe nâng cũ phù hợp.

Top 3 thương hiệu xe nâng người giá tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 3 thương hiệu xe nâng tốt nhất mà Olympia cho thuê xe nâng người giá rẻ nhất hiện nay:

Thương hiệu xe nâng JLG

Thương hiệu xe nâng JLG

Đây là thương hiệu xe nâng nổi tiếng và lâu đời với 70 năm thành lập với số vốn cực khủng lên đến 3 tỷ đô la, đến từ Mỹ. Các dòng xe nâng của hãng luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, được rất nhiều nước trên thế giới nhập khẩu trong đó có thị trường Việt Nam. Hãng cũng sở hữu rất nhiều các model về các dòng thiết bị nâng hạ như xe nâng người cắt kéo chạy điện, boom lift, scissor,...

Thương hiệu xe nâng Genie

Cũng là một thương hiệu đến từ nước Mỹ, Genie được đánh giá cao về sản xuất các dòng xe nâng hạ với công nghệ hiện đại và khắt khe trong từng khâu sản xuất. Bên cạnh đó thương hiệu này cũng cung cấp rất nhiều thiết kế đa dạng, nhiều phân khúc giá tốt nhất, phục vụ cho nhiều nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng.

Đồng thời phân khúc giá thành của các dòng xe nâng thuộc thương Genie đáp ứng được nhiều điều kiện về tài chính. Do đó độ phủ sóng của thương hiệu xe nâng Genie trên thị trường thế giới rất lớn.

Thương hiệu xe nâng LGMG

cho thuê xe nâng người giá rẻ

LGMG là thương hiệu xe nâng rất quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam mà bạn dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi bán xe nâng tại TPHCM, vì đây là một hãng xe nâng nổi tiếng được sản xuất tại nước láng giềng với Việt Nam là Trung Quốc. 

Tuy vậy nhưng xe nâng thương hiệu LGMG được đánh giá là nằm trong top 10 về sản xuất và được các thị trường lớn khó tính như Châu Âu đón nhận và ưa chuộng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận hành và độ bền của thương hiệu xe này. Đồng thời so với hai thương hiệu trên, LGMG có giá thành mềm hơn một chút.

Bài viết trên đã chia sẻ các thông tin chi tiết về cần lưu ý khi thuê xe nâng người giá rẻ. Cũng như tham khảo dịch vụ thuê xe nâng tại Olympia. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng yên tâm khi chọn Olympia là đơn vị để thuê xe nâng, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cho thuê kèm theo các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để giúp công việc hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ xin liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

OLYMPIA VIETNAM INDUSTRIES

Tel: 84 8 224 835 86

Hotline: 0985 33 99 33

Email: olympialift.vn@gmail.com

Nhập số điện thoại của bạn , chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn cụ thể.

Hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline :

0985 33 99 33